Vé máy bay từ TPHCM đi Huế của Vietnam Airlines hiện mỗi ngày có bốn chuyến bay với lịch trình bay như sau:

Chuyến bay thứ nhất xuất phát ở Sài Gòn lúc 5h50, đến sân bay Phú Bài (TP Huế) lúc 7h10 với chuyến bay VN 1370.

Chuyến bay xuất phát ở Sài Gòn lúc 10h10, đến Huế lúc 11h30 với chuyến bay VN 1372.

Chuyến bay xuất phát ở Sài Gòn lúc 14h50, đến Huế lúc 16h10 với chuyến bay VN 1374.

Chuyến bay cuối cùng trong ngày xuất phát tại Sài Gòn lúc 19h10, đến Huế lúc 20h30 với chuyến bay VN 1376.

 

Điểm Xuất Phát Điểm đến Hãng Hàng Không Giá Vé
Hà Nội Huế ViẻtNamAirlines Từ 1.050.000 – 2.450.000 VNĐ
TP HCM Huế ViẻtNamAirlines Từ 1.050.000 – 2.480.000 VNĐ

 

(Giá vé chưa bao gồm thuế, phí và các mức phụ thu)

Vé máy bay TPHCM (Sài Gòn) – Huế có giá một chiều dao động khoảng từ 1.050.000 VND hạng Siêu tiết kiệm đến 2.480.000 VND hạng thương gia. Giá vé này chưa bao gồm thuế, phí và phụ thuộc vào tình trạng chỗ trên chuyến bay cho đến khi hoàn thành giao dịch. Mỗi giá có quy định và điều kiện áp dụng tương ứng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin cụ thể.

Chúng tôi không đảm bảo giá vé chính xác đến thời điểm quý khách mua vé. Hãy nhanh tay đặt vé càng sớm càng tốt, chúng tôi luôn có vé rẻ dành cho bạn!

Vé máy bay TPHCM đi Huế hiện có bán tại đại lý vé máy bay V&V Booking – đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines. Với nhiều năm uy tín đồng hành cùng khách hàng, phòng vé V&V Booking luôn là địa chỉ mua vé tin cậy cho những chuyến bay nội địa và quốc tế.

Khám phá Huế với Vietnam Airlines

Nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam, đa dạng về cảnh quan thiên nhiên và có bề dày truyền thống lịch sử- văn hoá, Huế thật sự là một thành phố đẹp và là nơi lý tưởng để du lịch. Ngày nay, Huế được biết đến là thành phố Festival của Việt Nam, lần đầu tổ chức vào năm 2000 và hai năm tổ chức một lần.

Đến Huế bằng vé máy bay Vietnam Airlines quý khách sẽ hạ cánh xuống sân bay Phú Bài, cách trung tâm thành phố Huế 15km. Từ đây quý khách có thể di chuyển vào thành phố bằng xe buýt hoặc taxi và thoả sức khám phá vùng đất cố đô này.

Sông Hương – núi Ngự được coi là biểu tượng cho thiên nhiên thơ mộng xứ Huế. Bên cạnh đó, tiềm năng nổi bật của Huế còn được thể hiện trong 300 công trình kiến trúc nghệ thuật được UNESCO công nhận là di sản văn hoá nhân loại vào năm 1993. Đó là, hệ thống thành quách, cung điện, lăng tẩm của các vua nhà Nguyễn, các kiến trúc cung đình, kiến trúc dân gian, chùa chiền, miếu mạo, phủ đệ, hệ thống nhà vườn...

Là cố đô của nhiều triều đại, Huế trở nên trầm mặc và bình yên đến lạ. Chỉ có ở giữa lòng cố đô mới cảm nhận được hết nét dịu dàng đằm thắm của Huế, cả đất lẫn người. Chắc chắn đến một lần bạn sẽ muốn ghé chân thêm lần nữa vì nét nên thơ của vùng đất này!

Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được giá tốt. Bạn có thể tham khảo tại Toibay.vn